Tin tức

Google khai trương không gian cực xịn dành riêng cho các YouTuber

YouTube Space London có ba studio cách âm, các phòng chỉnh sửa và các cửa hàng cho các YouTuber bán những mặt hàng của họ. Ngoài ra, nó còn có một khu vực cộng đồng với một quán cà phê.

Một số hội thảo cũng được Google tổ chức cho các ngôi sao YouTube để họ học kỹ năng giúp tăng lượng khán giả.

Mặc dù bất kỳ ai đều có thể vào thăm YouTube Space nhưng để sử dụng các studio và tham gia vào một số hội thảo bạn phải là chủ một kênh YouTube có lượng người theo dõi nhất định.

Google có chín YouTube Space trên toàn thế giới. Cơ sở lớn nhất nằm ở Los Angeles, California và cơ sở mới ở London lớn thứ hai. Những cơ sở khác nằm ở Paris, Berlin, Tokyo, Mumbai, New York, Toronto và Sao Paolo.

YouTube Space London nằm ở tầng trệt văn phòng mới 11 tầng của Google ở King's Cross.

Thảm đỏ được trải trong ngày khai trương để đón những ngôi sao nổi tiếng trên YouTube như Marcus Butler, Niomi Smart, Casper Lee và Louise Pentland tới tham dự.

Mục đích của YouTube Space được gói gọn trong ba từ: Learn, Connect và Create.

Phát biểu tại buổi khai trương, quản lý YouTube Space, Marc Joyness, chia sẻ: "Tất cả những thứ này được dùng để tạo cơ hội cho các ngôi sao YouTube cải thiện các kỹ năng của họ".

Các YouTuber có thể sử dụng ba studio với các kích cỡ khác nhau để quay phim, chỉnh sửa và tạo ra các video cho kênh của họ. Để sử dụng studio, YouTuber cần có trong tay một kênh với số lượt theo dõi trên 10.000.

YouTube Space có các camera có khả năng phát trực tiếp video độ phân giải 4K lên YouTube. Google tuyên bố rằng ở Vương quốc Anh chỉ duy nhất các studio của hãng có khả năng làm điều này.

Ngoài ra còn có các thiết bị hỗ trợ sản xuất nội dung khác như các loại camera 360 và dàn gắn camera. Các thiết bị thực tại ảo như HTC Vive và camera Jump cũng được trang bị.

Google cho biết YouTube Space London còn được trang bị thiết bị SSL Dante Audio Console, bao gồm bàn chỉnh âm 64 kênh và các bàn chỉnh 16 kênh. Họ nói rằng những trang bị này sẽ giúp mở ra một thế giới cho nhạc sống và thử nghiệm âm thanh cho thực tại ảo.

Darlington Howland, một chiến lược gia chương trình YouTube cao cấp của Google chia sẻ rằng: "Chúng tôi muốn giúp mọi người phát triển và thúc đẩy sự nghiệp của họ nhưng họ hoàn toàn có thể vượt qua chúng tôi và tiến tới việc tạo studio riêng".

Một cửa hàng tại YouTube Space sẽ cho phép các ngôi sao YouTube bán các mặt hàng của họ. Tất cả lợi nhuận đều được đổ vào túi các nghệ sĩ. Ngoài ra, cửa hàng còn là nơi YouTuber học cách đăng ký phạm vi riêng cho sản phẩm của họ và nó cũng là không gian để tổ chức các sự kiện dành cho người hâm mộ.

Nếu không phải là một trong số 13.000 YouTuber có hơn 10.000 lượt theo dõi tại Vương quốc Anh, bạn vẫn được phép sử dụng các không gian cộng đồng khác của YouTube Space.

Các không gian cộng đồng có chỗ ngồi thoải mái để bạn xem YouTube.

Những chiếc đệm in biểu tượng YouTube Space nhắc bạn nhớ rằng bạn đang ở đâu.

Văn phòng mới của Google với YouTube Space nắm ngay phía sau nhà ga xe lửa St Pancras.

Đây là YouTube Space London nhìn từ bên ngoài. Nó rộng hơn gần 6 lần so với YouTube Space London cũ.

Văn phòng của Google có phần mái được trồng rất nhiều cây xanh và thậm chí còn có các đường chạy thể dục trong nhà.

 

Theo Business Insider

 

Các tin khác

Truyền thông quảng cáo

Tư vấn, thiết kế và thực hiện các loại hình quảng cáo

Tư vấn, lập kế hoạch để quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu

Sản xuất phim quảng cáo, phóng sự, tư liệu

Dịch vụ hậu kỳ các chương trình truyền hình

Quảng Cáo Poster Frame

Quảng cáo ngoài trời - OOH